Năng Lực Thực Sự Của Nước

16/02/2013 | Chuyên mục: SÁCH . 24616 Lượt xem

Hình Những Tinh Thể Nước

 

Hình 1.1: Chụp hình tinh thể nước, xuất hiện khoảng -150C (50F) và biến mất trong 20-30 giây.
Chụp hình trong phòng lạnh – 50 C (230 F) cần mặc áo quần ấm.
Mẩu nước được nhỏ vào 50 đĩa cạn có nắp và làm đông trong tủ lạnh.
(dưới, bên trái)
Chính phía rìa của bề mặt nước đá được chụp hình.
(dưới, bên phải)

Hình 1.2 : Nước vòi
1-Nước vòi ở Sendai, Miyagi
2-Nước vòi ở Shinagawa, Tokyo
3-Nước vòi ở Katano, Osaka
4-Nước vòi ở Kanazawa, Ishikawa
Những kết quả này đều là không được tốt. Tuy nhiên, (xem bốn hình trên) nước vòi ở thành phố Katano thì có vẻ như nó đang cố gắng hết sức để hình thành tinh thể.

Hình 1.2 (tiếp theo)
Nước vòi ở Venice Nước vòi ở Luân Đôn
Nước vòi ở Băng cốc Nước vòi ở Hồng Kông
Ngay cả ở Venice, thủ đô nước, nước vòi không hình thành tinh thể. Tinh thể hình thành từ nước vòi Hồng Kông trông bị mờ. So với nước vòi ở Nhật Bản, nước ở những thành phố nầy ít tốt bằng.

Hình 1.2 (tiếp theo)
Nước vòi ở Vancouver
Vancouver toạ lạc trên miền Duyên Hải Phía Tây của Bắc Mỹ. Thành phố nầy nổi tiếng nhờ khí hậu tương đối ôn hòa và nhiều nguồn nước. Nước vòi của thành phố có hiệu quả trong một tinh thể đẹp

Hình 1.3: Tinh thể nước của vài loại nước khoáng được bán ở chợ
Nước khoáng nội địa # 1
Một nhãn hiệu nước khoáng nội địa có hiệu quả trong một tinh thể rất đẹp. Nó có thể biểu thị vẻ đẹp nguồn nước của nó.

Hình 1.3 (tiếp theo)
Nước khoáng nội địa # 2
Một nhãn hiệu nước khoáng nội địa khác cũng hình thành tinh thể đẹp. Điều nầy nhắc chúng tôi lời diễn đạt “Tính đồng nhất của cơ thể chúng ta và đất”.

Hình 1.3 (tiếp theo)
Một nhãn hiệu nước khoáng ngoại quốc
Nhãn hiệu nầy thường được thấy ở siêu thị và các tiệm tiện lợi, không hình thành tinh thể được. Điều nầy làm chúng tôi thắc mắc tự hỏi…

Hình 1.4: Lời tích cực làm tinh thể nước đẹp
“Cám ơn”
Chúng tôi đánh máy Arigato (cảm ơn) dùng lời nói trước rồi dán từ nầy lên chai nước. Một tinh thể nước đá có hình lục giác xuất hiện trong ảnh chúng tôi chụp.

Hình 1.4 (tiếp theo)
“Mày ngu”
Trên một chai nước, chúng tôi dán nhãn bằng tiếng Nhật “Mày ngu”. Sau khi để qua đêm, rồi chúng tôi làm đông nước và chụp hình tinh thể (hình trên). Chúng tôi cảm thấy xấu khi gọi cái gì như thế nầy. Mặc dù chúng tôi dùng cùng một mẩu nước như đã dùng với từ “Cảm ơn”, nước có chữ “Mày ngu” có kết quả trong hình dạng (xấu xí) như được bày ra ở đây (hình dưới).

Hình 1.4 (tiếp theo)
“Hạnh phúc”
Chúng tôi bày chữ “hạnh phúc” cho nước thấy. Tinh thể nầy khiến chúng tôi nhớ đến viên kim cương được cắt tỉa rất đẹp (hình trên).
“Bất hạnh”
Nước có chữ “bất hạnh’ hình thành tinh thể không trọn vẹn. Trông giống như nước đang cố gắng nhiều để hình thành tinh thể nhưng không được vì kiệt sức (hình dưới).

Hình 1.4 (tiếp theo)
“Làm tốt”
Nước dường như hài lòng khi được khen. Nó có hình dáng trải ra một cách thoải mái, tinh thể nầy dường như truyền đạt niềm vui thích của nó.
“Không tốt”
Tinh thể nầy giống như nó có một lỗ hổng bên trong tâm nó – chỉ tình trạng thất vọng. Mặc dầu chúng tôi có ý dùng từ nầy một cách vô tình, tinh thể ấy nhắc nhở chúng tôi hậu quả của nó.

Hình 1.5: Tri ân không bị hạn chế bởi ngôn ngữ
“Cảm ơn”
“Merci”- Cảm ơn (tiếng Pháp); “Kamusamunida”- Cảm ơn (tiếng Hàn); “Thank you” – Cảm ơn (tiếng Anh).
Sự khác nhau trong hình dáng những tinh thể nầy có phản ảnh nguồn gốc của từ. Tinh thể có mẩu tự bằng tiếng Hàn có kết quả trong hình dáng khác thường.

Hình 1.6: Chúng ta hãy luôn luôn sống ở đời với vẻ đẹp nầy trong tâm.
“Yêu thương và Tri ân”
Chúng tôi đã chụp vô số những hình tinh thể nước, nhưng tôi sẽ không bao giờ quên tôi đã xúc động rất nhiều khi thấy tấm hình nầy. Mong rằng chúng ta có thể sống ở đời tràn đầy “yêu thương và tri ân”.

Hình 1.7: Nước mưa tốt đẹp tùy thuộc vào nỗ lực của chúng ta
Mặc dầu tỉnh lỵ nầy tọa lạc trong vùng đất đẹp, nước mưa trong quá khứ (1998) chỉ sinh ra hình dáng xấu xí (Nước mưa ở Biei, Hokkaido). Ba năm sau (2001), nước mưa hình thành tinh thể đẹp.

Hình 1.7 (tiếp theo)
Nước mưa ở Tokorozawa, Saitama
Không thành phố nào khác có sự thay đổi dữ dội trong tinh thể nước như Tokorozawa (1998). Thật là – dường như nước lắng nghe lời cầu nguyện của cư dân Tokorozawa để cải thiện môi trường (2001).

Hình 1.7 (Tiếp theo)
1998 – Nước mưa ở Taito, Tokyo
Hiện nay, văn phòng tôi đang ở Khu Taito, Tokyo. Dường như nước mưa đang cố gắng rất nhiều để hình thành tinh thể (2001). Tôi rất hy vọng điều nầy sẽ xảy ra trong tương lai.

Hình 1.7 (tiếp theo)
Nước mưa ở Osaka, Osaka (1998)
Nhà Làm Việc Nước của thành phố đầu tư 75 tỷ yen(73 triệu đô la Mỹ); trong dự án lọc nước của nó dùng ôzôn và hoạt hóa carbon, đã được hoàn tất vào tháng 3 năm 2003. Nước mưa (ít hoặc không nhiễm bẩn) có thể là sự phản ảnh về ý thức cao của cư dân trong thành phố (2001).

Hình 2.1: Âm thoa
Khi âm thoa bên phải có tần số rung là 440 Hz được búa cao su đánh vào. Âm thoa ở giữa có cùng tần số sẽ cộng hưởng, nhưng âm thoa bên trái (442 Hz) thì không.
Hình 2.2: Hađô và mẩu sóng hủy của nó
Ví dụ của mẩu sóng hađô (sóng trên).
Mẩu của sóng hủy đối nghịch với sóng ở trên (sóng dưới).

Hình 2.3 : Sự thực trong câu nói “Lo nghĩ thường là nguyên nhân sinh bệnh”.
“Tâm trạng căng thẳng”
Cụm từ “tâm trạng căng thẳng” được dán lên chai nước –
tinh thể cho chúng ta ấn tượng bị chèn ép và co rút lại.

Hình 2.3 (tiếp theo)
“Căng thẳng – thư giãn”
Nhãn “tâm trạng căng thẳng” được lột ra và thay thế nhãn “thư giãn”- tinh thể dường như không bị gò bó. Như hình ảnh tinh thể trùng lặp nầy (có thể nó muốn nói rằng) chỉ khi chúng ta thư giãn thì tự nhiên nhiều người đến gần chúng ta hơn.

Hình 2.3 (tiếp theo)
“Lo nghĩ”
Tinh thể nước sau khi cho thấy từ “lo nghĩ”có hình dáng như tinh thể có từ “tâm trạng căng thẳng”. Hình ảnh nầy cho chúng ta ấn tượng (nó) rút vào trong vỏ (của) nó.

Hình 2.3 (tiếp theo)
“Lo nghĩ – Dễ chịu”
Nhãn “lo nghĩ” được thay thế bằng “dễ chịu” thì tinh thể nước đẹp và không bị chặn lại. Tấm hình nầy báo cho chúng ta biết tầm quan trọng của sự dễ chịu, trong tiếng Nhật Kiraku nghĩa là năng lực vi tế.

Hình 2.3 (tiếp theo)
“Lo âu”
Thật ngạc nhiên, tinh thể nầy có hình dáng tốt.
Có lẽ nước đáp ứng nghĩa gốc của “lo âu” trong tiếng Nhật là korokokubari, nghĩa là “chú ý”. Nước hiểu đúng mẩu tự Kanji.

Hình 2.3 (tiếp theo)
“Lo lắng – Khuây khỏa”
Nhãn “lo lắng” được lột ra và thay vào nhãn “Khuây khỏa”. Kết quả tinh thể nhỏ hạt, trông nó mờ, bởi tinh thể có hình dáng ba chiều, vì vậy (nó) tụ hội vào một điểm làm những điểm khác ra khỏi vòng tụ hội.

Hình 3.1: Nước đáp ứng với “Bệnh viêm phổi cấp tính trầm trọng như thế nào? (SARS)”
“Bệnh viêm phổi cấp tính trầm trọng” (SARS) – bằng tiếng Nhật Chúng tôi dán nhãn viết bằng tiếng Nhật “ Bệnh viêm phổi cấp tính trầm trọng”(SARS) trên chai nước. Kết quả tinh thể trông như co lại vì sợ hãi.

Hình 3.1 (tiếp theo)
“ Bệnh viêm phổi cấp tính trầm trọng” (SARS) – bằng tiếng Anh.
Nhãn “ Bệnh viêm phổi cấp tính trầm trọng” – bằng tiếng Nhật được lột ra và thay vào nhãn “yêu thương và tri ân” bằng tiếng Anh.“Yêu thương và tri ân” không bị giới hạn bởi ngôn ngữ. Chúng tôi cho nước thấy từ nầy bằng tiếng Anh, kết quả đẹp như chúng tôi mong muốn.

Hình 3.2
Cơm khi được nói với “Mày ngu” (trái) và “Cảm ơn”(phải)

Hình 3.3: Con người có ý thức làm thay đổi nước bẩn trong đập.
Nước ở Đập Fujiwara trước khi cầu nguyện (trên).
Nước ở Đập Fujiwara sau khi cầu nguyện (dưới).
Trước khi cầu nguyện nước trong đập dơ bẩn. Chúng tôi lấy mẩu nước, tinh thể của nó có hình dáng như mặt người đau khổ đang quằn quại. Sau khi cầu nguyện, chúng tôi chụp hình nước khác tinh thể nướclấp lánh có hào quang ở giữa.

Hình 4.1: Điều gì xảy ra với nước khi được đun nóng trong lò viba
Nước đun nóng trong lò viba
Như đã cho thấy ở trên, chúng tôi chuẩn bị hai chai nước không yên. Một có nhãn “Yêu thương và tri ân” và chai khác không có nhãn. Chúng tôi đặt chúng trong lò viba và đun nóng chúng trong 15 giây. Hình trên là kết quả của nước sau khi đun nóng.

Hình 4.1 (tiếp theo)
Nước dán nhãn “Yêu thương và tri ân” đun nóng trong lò viba.
Chỉ dán nhãn “Yêu thương và tri ân” thay đổi rất nhiều so với nước không có nhãn trong lò viba. Tinh thể rất cân xứng nầy cho chúng ta cảm giác an toàn.

Hình 4.2: Điều gì xảy ra với nước khi để điện thoại di động, tivi và máy vi tính?
Nước nhận sóng điện từ từ điện thoại di động (trên, lớn). Nước có dán nhãn “Yêu thương và tri ân” nhận sóng điện từ từ điện thoại di động (dưới, nhỏ, phải).Chúng tôi đổ nước không yên vào chai và lấy dây cột vào điện thoại di động. Chúng tôi gọi điện thoại 10 lần và để nó hoạt động trong yên lặng một lần một phút. Kết quả là hình ở trên, nước có dán nhãn “Yêu thương và tri ân” hình thành tinh thể.

Hình 4.2 (tiếp theo)
Nước nhận ra điện từ từ tivi trong bốn giờ liền (trên, lớn). Nước có dán nhãn “yêu thương và tri ân”nhận tia điện từ từ tivi (dưới, phải, nhỏ).
Hình trên được chụp sau khi để chai nước trước mặt tivi trong bốn giờ liền. Nhìn vào nó, dường như làm chúng ta mỏi mắt. Trái lại, nước có dán nhãn “yêu thương và tri ân” có khả năng hình thành tinh thể có hình lục giác đẹp.

Hình 4.2 (tiếp theo)
Nước nhận tia điện từ từ máy vi tính trong bốn giờ liền (trên) – nước không yên trong chai không nhãn cho thấy vòng tròn khủng khiếp. Trái lại nước có nhãn “yêu thương và tri ân” bày ra cùng với sóng điện từ của máy vi tính đang chiếu sáng như được thấy ở bên phải (dưới).

Hình 4.3: Chương trình truyền hình lành mạnh cũng có thể chữa bệnh cho nước.
Nước được cho xem chương trình tài liệu của truyền hình công cộng băng video có tựa đề “Đời sống được cho nước xem”. Tùy theo chương trình truyền hình, nước có thể hình thành tinh thể đẹp thậm chí không có nhãn “yêu thương và tri ân”.

Hình 4.4: Cho nước nghe nhạc bằng cách đặt chai nước giữa hai cái loa

Hình 4.5: Nhạc du dương (tốt, lành mạnh) làm vui lòng và chữa lành nước
“Canon in D Major”, Pachelbel
Nước đáp ứng những bản nhạc tuyệt vời bằng cách hình thành những tinh thể thanh lịch, trong lúc đó,nước phản ứng mạnh tiêu cực với nhạc rốc nhịp nhàng và ồn ào. Điều nầy không nhất thiết có nghĩa rằng nhạc rốc là xấu nhưng những câu trữ tình trong bài hát nầy dường như đáng ngờ.

Hình 4.5 (tiếp theo)
“Time to say Goodbye” Sarah Brightman and Andrea Bocelli (trên).
Một bản nhạc rốc (dưới).

Hình 4.6: Thân, tâm của chúng ta và nước cảm ứng (tốt) nhạc lành mạnh.
“Canon in D Major,” Pachelbel
Hađô thuộc cảm xúc: Khuây khỏa khỏi lo lắng và khó chịu.
Hađô thuộc cơ thể: Tử cung và buồng trứng.
Tinh thể nước sau khi lắng nghe bản nhạc Canon nầy lộ ra hình thể khác thường. Như tư tưởng chủ đề của bản nhạc nầy, tinh thể có nhiều lớp. Đối với những phần trong cơ thể, nhạc cộng hưởng với tử cung và buồng trứng. Trên thực tế, vợ tôi rất thích nghe bản nhạc nầy, và thường lắng nghe khi bà mang thai. Thật tốt để chăm sóc trẻ trước khi chào đời.

Hình 4.6 (tiếp theo)
“Toccata and Fugue in D Minor,” Bach
Hađô thuộc về cảm xúc: Khuây khỏa khỏi chứng thiếu sinh lực.
Hađô thuộc cơ thể: Đại não bên phải.
Tinh thể nầy có vẻ không bị hỏng. Nó làm chúng ta nhớ đến đàn ống và dường như đang vươn lên trời. Khi đo hađô của tấm hình nầy, nó có hiệu quả làm đại não sinh động lên và hủy hađô thiếu sinh lực. Bản nhạc trang nghiêm của Bach chắc chắn làm xúc động đến người nghe. Tiến sĩ Schweitzer nổi tiếng nhờ cống hiến nhiều hoạt động y học và là tay đàn organ có tài. Bản nhạc nầy là một trong những bản ông ưa thích. Có lẽ Toccata và Fugue là lực khởi động cho ông hoạt động.

Hình 4.6 (tiếp theo)
“March. No.1” Elgar
Hađô thuộc cảm xúc: Khuây khỏa khỏi e thẹn và rụt rè.
Hađô thuộc cơ thể: Cột sống, tủy sống.
Tinh thể sau khi lắng nghe bản nhạc March NO1 của Elgar có hình dáng cứng cáp, oai vệ và vững vàng. Đo hađô của tấm hình nầy cho biết như trên, chúng ta không thể bước đi một cách oai vệ nếu không có can đảm và tự tin. Bước đi chỉnh tề nầy nhắc chúng ta giữ thẳng cột sống một cách tự nhiên. Bản nhạc nầy được giới thiệu cho những ai cảm thấy không tự tin khi nói trước nhiều người.

Hình 4.6 (tiếp theo)
“Time to Say Goodbye” Sarah Brightman and Andrea Bocelli
Hađô của cảm xúc: Khuây khỏa khỏi trạng thái thụ động và tiêu cực.
Hađô của cơ thể: Ruột kết, trực tràng.
Bản nhạc nầy gây chấn động trên thế giới và trở nên rất phổ biến ở Nhật Bản vì nó được dùng trong đài phát thanh quảng cáo hàng. Bản nhạc nầy có tựa đề giống như buồn, nhưng hiệu quả đo hađô làm tôi nghĩ rằng cách chia tay trong bài hát nầy hẳn là tích cực, tôi đã tìm ra ý nghĩa của bài hát là hai người yêu nhau chia tay nhau. Ra đi để chia tay, nhưng khi có thể xem điều đó theo hướng tích cực, chúng ta có thể có khả năng giải quyết vấn đề trong đó chúng ta đã từng bị kẹt dính.

Hình 4.6 (tiếp theo)
Khúc nhạc dạo từ Carmen, Bizet
Hađô thuộc cảm xúc: Khuây khỏa khỏi bị áp lực.
Hađô thuộc cơ thể: Hệ thống tuần hoàn.
Chỉ như Carmen, hêrôin của ôpêra, tinh thể nầy xuất hiện tự do và không gò bó. Trái với lời kết bi thảm, bản nhạc nầy có hiệu quả nâng cao tâm hồn người nghe. Theo kinh nghiệm của tôi, tinh thể chỉ có thể như thế nầy khi bản nhạc tinh xảo và chính xác. Kết quả hađô chúng tôi đo được cho thấy ở trên. Cách Carmen sống, cô không đàn áp bất cứ cái gì. Carmen miêu tả một phụ nữ nhảy đầm rất sôi nổi và sống đời như cô hằng mong ước.

Hình 4.6 (tiếp theo)
The Moldau, Smetana
Hađô thuộc cảm xúc: Bớt cáu gắt.
Hađô thuộc cơ thể: Bạch huyết.
Sau khi chơi bài The Moldau, chúng tôi đo hađô hình tinh thể nước, có kết quả hủy hađô dễ cáu gắt. Về mặt hađô thuộc cơ thể, nó cộng hưởng mạnh với bạch huyết. Khi cảm thấy có thể cáu gắt lên, đó là dấu hiệu bên trong bạn đang bảo chính bạn rằng bạn cần trấn tĩnh và tự do thoát khỏi mọi áp lực Bằng cách tử tế với chính bạn, tâm bạn sẽ trở nên trong sáng hơn.

Hình 4.6 (tiếp theo)
“The Blue Danube”, Johann Strauss Jr.
Hađô thuộc cảm xúc: Bớt mất lực vì chịu đựng lâu dài.
Hađô thuộc cơ thể: Hệ thống thần kinh trung ương.
Nhờ lắng nghe bản “The Blue Danube” Waltz, các cơ quan hệ thống thần kinh trung ương đã bị tiều tụy vì thường chịu đựng được bồi bổ sức sống lại. Bạn sẽ có khả năng cảm thấy thư giãn và rộng lượng ở cả hai mức độ của thân và tâm. Đối với bạn, người thành thật và nghiêm túc có được thói quen chịu đựng từ khi còn nhỏ, các tế bào đang nói với bạn “Bạn không phải chịu đựng nữa. Hãy sống tự do thoải mái”.

Hình 4.6 (tiếp theo)
“Danube Waves” Joseph Ivanovich
Hađô thuộc cảm xúc: Bớt bị ngăn cản.
Hađô thuộc cơ thể: Tăng cường sự tuần hoàn máu.
Lắng nghe “Danube Waves” sẽ giúp bạn diễn đạt tình cảm chứ không đè nén tình cảm. Khi bạn mở lòng với những cảm tình chân thật, máu bị tù đọng sẽ được lưu thông êm dịu hơn, như thế các tế bào ắt được hoạt hóa hơn kể cả những hađô thuộc cảm xúc khác làm tù đọng máu như bướng bỉnh, tham lam và quá sợ hãi.

Hình 4.6 (tiếp theo)
Swan Lake, Act 2, Tchaikovsky
Hađô thuộc cảm xúc: Ám ảnh
Hađô thuộc cơ thể: Các khớp
Như thiên nga múa trong hồ, hãy bỏ những định kiến mà chúng ta đã xây bên trong chúng ta và đối xử tự nhiên. Khi lắng nghe Swan Lake, thân bạn có thể muốn nhúc nhích hơi tự do một chút. Cùng với các khớp trong thân, tư tưởng bạn trở nên linh động uyển chuyển hơn.

Hình 4.7: Hệ thống điện – âm thanh
Qua micrô, giọng được thâu, rồi máy vi tính tạo ra âm thanh sẽ chỉnh hađô bị quấy nhiễu của người.

Hình 5.1: Tri ân và cầu nguyện làm trong sạch Hồ Biwa
Nước trước khi cầu nguyện
Những tấm hình nầy chỉ cho thấy nước hồ Biwa trước khi chúng tôi tiến hành cầu nguyện vào tháng 7 năm 1999. Vì các tấm hình khủng khiếp, ngờ rằng, liệu đây có phải là hồ mẹ của chúng tôi? Và điều đó khiến chúng tôi cảm thấy chỉ muốn nhìn đi nơi khác.

Hình 5.1 (tiếp theo)
Nước sau khi đọc kinh (trên)
Nước sáu tháng sau đó (dưới)
Sau khi đọc kinh, chúng tôi lấy mẩu nước và chụp hình tinh thể. Những tinh thể nầy dường như chỉ (đang trong) tiến trình làm trong sạch nước. Suốt trong mùa hè 1999, hồ Biwa không bị mùi gì tấn công. Nước được lấy mẩu vào tháng 1 năm 2000, sáu tháng sau khi cầu nguyện hình thành tinh thể tề chỉnh hơn.

Hình 5.2: Nước dạy chúng ta lời nói có năng lực.
“Chúng ta hãy làm”! (trên)
“ Làm đi!” (dưới)
Có lẽ mệnh lệnh cách không thích hợp với Thiên Nhiên. “Chúng ta hãy làm!” có kết quả trong tinh thể tự do và dễ hấp dẫn. Trong khi “Làm đi!” chỉ tạo ra hình tròn ở mặt đáy. Bạn chọn loại biểu cảm nào?

Hình 5.3: Nước đáp ứng những lời về mẹ và cha như thế nào?
“Hương vị mẹ nấu” (trên)..
Thức ăn ăn liền (dưới)
Mặc dầu hương vị mẹ nấu khác với nhiều người khác, tất cả những tinh thể chúng tôi chụp hình từ nước trong năm mươi cái đĩa cạn có nắp đều tề chỉnh và đẹp; có lẽ chính vì mọi người đều có hương vị mẹ nấu khi người đó nhớ về kỷ niệm đẹp và xúc động. Trái lại tinh thể của thức ăn ăn liền thì không quá đẹp.

Hình 5.3 (tiếp theo)
“Mẹ chăm sóc” (trên)
“Mẹ chồng – nàng dâu” (dưới)
Tinh thể có nhãn “mẹ chăm sóc” có màu hơi hồng. Theo các chuyên gia, màu hồng có năng lực mang yêu thương và hoạt hóa sức sống. Tính cách Kanji đối với “nàng dâu” được viết là đàn bà ở nhà và đối với “mẹ chồng” là bà già. Phải chăng đó là lý do giải thích tại sao họ thường không thân thiện với nhau lắm?

Hình 5.3 (tiếp theo)
“Du ngoạn gia đình” “Chơi trốn tìm với ba”
“Trụ cột gia đình”
Thà bạn nói quá bận rộn và mệt mỏi, dành thời gian cuối tuần cho gia đình thì quan trọng hơn. Còn không tôi sợ rằng “Trụ cột gia đình” hiện hữu trở nên thậm chí nhỏ hơn, khi chúng tôi chụp hình tinh thể kế tiếp cho thấy chữ nầy.